THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ CHỒN THEO CÁCH RIÊNG TẠI VĨNH TIẾN - ĐÀ LẠT

THỎA SỨC MUA SẮM, ĐỐI CHỨNG ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT

VÀ THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ CHỒN

THEO CÁCH RIÊNG TẠI VĨNH TIẾN - ĐÀ LẠT

 

Cà phê Chồn không phải một cụm từ lạ lẫm hay một thức uống xa lạ nào đó khó hình dung đối với người Việt Nam nói chung cũng như người dân Đà Lạt nói riêng. Trong đặc sản Đà Lạt, cà phê Chồn là đặc sản đứng đầu luôn có sức lôi cuốn du khách bởi sự độc đáo và quý hiếm, chính vì vậy loại cà phê này hiện có giá đắt nhất trong các loại cà phê. Người thưởng thức loại cà phê này với nhiều mục đích khác nhau có thể là vì hương vị đặc biệt của nó nhưng cũng có thể vì đẳng cấp của loại cà phê cao cấp này.

Vì sự đa dạng của người dùng, trên thị trường cũng đã xuất hiện khá nhiều loại cà phê Chồn khác nhau cả về giá cả lẫn chất lượng, tuy nhiên không chắc đó là loại cà phê Chồn thượng hạng. Với những người thực sự muốn trải nghiệm hương vị của thức uống đẳng cấp này thì luôn chọn Vĩnh Tiến - Đà Lạt làm đích đến, bởi thưởng thức cà phê Chồn Đà Lạt ngay tại xứ sở của nó bao giờ cũng rất đảm bảo và mang lại cảm giác thú vị tuyệt vời khó có được ở nơi khác.

Nằm ở địa chỉ số 81D Hoàng Văn Thụ (Cam Ly), P.5, TP. Đà Lạt, Vĩnh Tiến được nhiều khách du lịch yêu thích và tìm đến vì không chỉ mang lại hương vị cà phê Chồn đúng chất mà còn sở hữu tầm nhìn có một không hai ở Đà Lạt.

Đến với Vĩnh Tiến - Đà Lạt, bạn sẽ có dịp tham quan dây chuyền sản xuất trà Atisô, trà Thảo dược, rượu Vang và nuôi cấy Đông trùng Hạ thảo. Ngoài ra, du khách có thể mua sắm và đối chứng các sản phẩm nổi tiếng của Vĩnh Tiến cũng như nhiều đặc sản của Đà Lạt với thương hiệu uy tín và chất lượng để về làm quà tặng cho gia đình, người thân, bạn bè…

Nếu một lần được đến với Đà Lạt, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ly cà phê Chồn đúng chất trong cái thi vị se lạnh của phố núi tại Vĩnh Tiến - Đà Lạt nhé!

Địa chỉ: ĐƯỜNG HẦM RƯỢU VANG VĨNH TIẾN

Số 81D Hoàng Văn Thụ, P.5, TP. Đà Lạt 

Hotline: 0941 204 222 (Phòng Du lịch)

 

#dulichdalat, #dulichvinhtien, #duonghamruouvang, #ruouvangdalat, #ruouvangvinhtien, #thamquandalat, #vinhtien, #thamquanvinhtien, #caphe, #caphechon

Top